Những câu đố vui hài hước

Những câu đố vui hài hước vẫn giúp chúng ta giải tỏa áp lực sau các giờ học tập tập, thao tác căng trực tiếp đó. Hãy cùng bạn bè thử giải đố đông đảo câu đố thủ thuật não tiếp sau đây nhé!


*

Tổng thích hợp 100+ câu đố vui, vui nhộn nhất gồm kèm đáp án

Ngoài câu hỏi giải tỏa căng thẳng, phần đông câu đố vui, thủ thuật não có thể giúp các bạn rèn luyện trí óc trở nên nhậy bén hơn. 

Câu 1: Bỏ bên cạnh nướng trong, ăn ngoài vứt trong là gì?


Đáp án: Nướng bắp ngô.

Bạn đang xem: Những câu đố vui hài hước

Câu 2: Bà đó bả chết bẫy bay lên trời. Hỏi bà ấy bị tiêu diệt năm từng nào tuổi và lý do bà ấy chết?

Đáp án: Bà đó là bò đá - bò đá mồi nhử chết, mồi nhử bay là bảy cha - bà ấy chết năm bà ấy 73 tuổi!

Câu 3: Lịch nào nhiều năm nhất?

Đáp án: kế hoạch sử.

Câu 4: Con gì ăn lửa cùng với nước than?

Đáp án: Đó là bé tàu.

Câu 5: Con đường dài duy nhất là mặt đường nào?

Đáp án: Đường đời.

Câu 6: Con kiến bò lên tai bé voi, nói gì với con voi mà lại ngay tức khắc bé voi nằm nằm ra chết?

Đáp án: Nói là em đã tất cả thai cùng với anh rồi!

Câu 7: Cái gì black khi bạn oder nó, đỏ khi dùng nó với xám phun khi vứt nó đi?

Đáp án: Than.

*

Câu 8: Có 1 cái thuyền về tối đa là chỉ chở được nhì người, ví như thêm bạn thứ 3 sẽ ảnh hưởng chìm ngay lập tức. Hỏi vì sao người ta bắt gặp trên chiếc thuyền đó có bố thằng Mỹ đen và bố thằng Mỹ white ngồi trên dòng thuyền này mà ko bị chìm?

Đáp án: bởi vì trên loại thuyền đó thực sự là có đúng 2 người đi. Đó là cha của thằng Mỹ black và tía của thằng Mỹ trắng.

Câu 9: Con gì đập thì sống, không đập thì chết?

Đáp án: con tim.

Câu 10: Nắng bố năm tôi không vứt bạn, mưa một ngày sao chúng ta lại quăng quật tôi là cái gì?

Đáp án: Đó là chiếc bóng của mình.

Câu 11: Cổ gì dài nhất?

Đáp án: Cổ xưa.

Câu 12: Trên nhấp dưới giật là đang có tác dụng gì?

Đáp án: Đó là vẫn câu cá.

Câu 13: 2 bé vịt đi trước 2 con vịt, 2 con vịt đi sau 2 nhỏ vịt, 2 bé vịt đi giữa 2 nhỏ vịt. Hỏi có mấy con vịt?

Đáp án: 4 con.

Câu 14: Con gấu trúc mong gì mà không khi nào được?

Đáp án: vì chưng gấu trúc chỉ gồm 2 màu trắng đen cho nên nó ao cầu được chụp ảnh màu - vậy mà quan trọng được do chụp cỡ nào thì cũng chỉ tất cả trắng black mà thôi!

Câu 15: Xã đông tốt nhất là thôn nào?

Đáp án: làng hội.

Câu 16: Tay nỗ lực cục làm thịt nắn nắn, tay vỗ mông là đang làm gì?

Đáp án: Đó là người mẹ đang cho con bú.

Câu 17: Con gì đầu dê mình ốc?

Đáp án: nhỏ dốc.

Câu 18: Cái gì chặt không đứt, bứt không rời, phơi ko khô, đốt ko cháy?

Đáp án: Nước.

Câu 19: Cái gì bằng cái vung, vùng xuống ao, đào chẳng thấy, đem chẳng được?

Đáp án: Đó là phương diện trăng.

Câu số 20: Cái gì ko đào mà sâu?

Đáp án: Biển.

Câu 21: Con trai và bầy ong có điểm gì khác nhau?

Đáp án: nam nhi là con vật sống dưới nước, còn lũ ong sinh sống trên cây!

Câu 22: Có 1 bà đắn đo bơi, xuống nước là bả chết. Một hôm bà đi tàu, tự nhiên tàu chìm, mà lại bà ko chết. Trên sao?

Đáp án: Bà đi tàu ngầm.

Câu 23: Cái gì vào trắng kế bên xanh, trồng đậu trồng hành rồi thả heo vào?

Đáp án: Bánh chưng.

Câu 24: Môn gì càng chiến hạ càng thua?

Đáp án: Môn đua xe pháo đạp.

Câu 25: Cắm vào run rẩy toàn thân

Rút ra nước tan từ chân xuống sàn

Hỡi phái mạnh công tử giàu sang

Cắm vào xin chớ cuống quýt rút ra là mẫu gì?

Đáp án: Đó là dòng tủ lạnh!

Câu 26: Cái gì bạn không mượn nhưng trả?

Đáp án: Lời cám ơn.

Câu 27: Cái gì nhưng mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, mà lại nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu số 28: Chuột làm sao đi bằng hai chân?

Đáp án: loài chuột Mickey.

Câu 29: Ở Việt Nam, rồng bay ở chỗ nào và đáp làm việc đâu?

Đáp án: Rồng bay ở Thăng Long cùng đáp sinh sống Hạ Long!

Câu 30: Vịt nào đi bởi hai chân?

Đáp án: toàn bộ các nhỏ vịt, trừ vịt bị què.

Câu 31: Có 1 tín đồ đứng sinh hoạt chân cầu. Ở giữa cầu gồm một con gấu rất hung dữ không cho ai qua ước hết. Người đó sẽ mất hết 5 phút nhằm đi từ bỏ chân cầu cho tới giữa ước và nhỏ gấu cũng chỉ ngủ có 5 phút là thức giấc dậy. Hỏi bạn đó làm sao để qua được bên kia?

Đáp án: Đi cho giữa ước và quay mặt ngược lại. Con gấu ngủ dậy tưởng fan đó từ bên kia qua đề nghị rượt trở lại. Cụ là người đó đã qua được cầu!

Câu 32: Nếu chỉ tất cả một que diêm, trong một ngày đông giá rét, bạn bước vào căn phòng tất cả một cây đèn, một bếp dầu, với một nhà bếp củi, chúng ta thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

Câu 33: Ở Việt Nam, một thằng mù và cha thằng điếc đi nạp năng lượng phở, mỗi cá nhân ăn một tô. Mỗi tô phở là 10 ngàn đồng. Hỏi ăn ngừng họ buộc phải trả từng nào tiền?

Đáp án: Họ đề nghị trả 20 nghìn đồng vì 1 thằng mù và tía của thằng điếc là 2 tín đồ ăn!

Câu 34: Cái gì của ck mà vk thích ráng nhất?

Đáp án: Tiền.

*

Câu 35: Giả sử ta có một khúc vải, giảm nó ra làm cho 100 khúc, thời gian để cắt 1 khúc vải là 5 giây. Hỏi nếu cắt thường xuyên không xong nghỉ thì trong bao lâu sẽ giảm xong?

Đáp án: 495 giây chính vì 99 khúc (khúc sau cùng không đề xuất cắt) X 5 giây = 495 giây!

Câu 36: Bạn làm việc gì thứ nhất mỗi buổi sáng?

Đáp án: Mở mắt.

Câu 37: Nơi nào bao gồm đường xá nhưng không có xe cộ, có nhà ở nhưng không tồn tại người, gồm siêu thị, doanh nghiệp nhưng không có hàng hóa. Đó là ở đâu vậy?

Đáp án: Ở bản đồ!

Câu 38 : Bạn rất có thể kể ra tía ngày liên tục mà không có tên là thứ hai, sản phẩm ba, máy tư, sản phẩm công nghệ năm, lắp thêm sáu, máy bảy, công ty nhật?

Đáp án: Hôm qua, hôm nay, ngày mai.

Cau 39: Quần rộng duy nhất là quần gì?

Đáp án: Quần đảo.

Câu 40: Đang yêu mà tình nhân chết gọi là tình?

Đáp án: Tình trang.

Câu 41: Có 1 con trâu, đầu nó thì nhắm đến hướng mặt trời mọc, nó xoay trái 2 vòng tiếp đến quay ngược lại sau đó lại quay yêu cầu hai vòng hỏi dòng đuôi của chính nó chỉ phía nào?

Đáp án: Chỉ xuống đất.

Câu 42: Tìm điểm sai trong câu: "Dưới ánh nắng sương long lanh triệu cành hồng khoe dung nhan thắm".

Đáp án: Khoe sắc đẹp khóe.

Câu 43: Con trai gồm gì quý nhất?

Đáp án: Ngọc trai.

Câu 44: Trên đồng cỏ tất cả 6 nhỏ bò, đếm đi đếm lại chỉ gồm 12 cái chân. Thắc mắc tại sao?

Đáp án: nhỏ bò này cưỡi lên sườn lưng con bò theo vòng tròn phải mỗi con chỉ tất cả 2 chân!

Câu 45: Cái gì nhưng đi thì nằm, đứng cũng nằm, tuy thế nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu 46: Hai cô gái cùng dùng chung một nam giới trai call là ... Tình?

Đáp án: tầm thường tình.

Câu 47: Từ gì nhưng 100% nguời dân việt nam đều vạc âm sai?

Đáp án: trường đoản cú "Sai".

Câu 48: Một ly thuỷ tinh đựng đầy nước, làm vậy nào để mang nước mặt đáy ly mà không đổ nước ra ngoài?

Đáp án: cần sử dụng ống hút.

Câu 49: Cái gì dài như trái chuối, vắt 1 thời gian thì nó rã nước ra?

Đáp án: Que kem.

Câu 50: Tại sao khi bắn nhau người ta lại nhắm một mắt?

Đáp án: Nhắm cả nhị mắt thì không quan sát thấy mục tiêu bắn.

Câu 51: Cái gì tay trái vậy được còn tay phải cầm không được?

Đáp án: Tay phải.

Câu 52: Bên trái con đường có 1 căn nhà xanh, bên cần đường có 1 căn nhà đỏ. Vậy, white house ở đâu?

Đáp án: Ở Mỹ.

Câu 53: Cái gì người tiêu dùng biết, người cung cấp biết, fan xài không bao giờ biết?

Đáp án: quan lại tài.

Câu 54: 30 chia 50% và thêm vào đó 10, bằng bao nhiêu?

Đáp án: bởi 70.

Câu 55: Sở thú bị cháy, con gì chạy ra đầu tiên?

Đáp án: bé người.

Câu 56: Hai người đào trong nhì giờ thì được một cái hố. Vậy hỏi một người đào trong một giờ thì được mấy dòng hố?

Đáp án: 1 dòng hố.

Câu 57: Trong một cuộc thi chạy, nếu bạn vượt qua tín đồ thứ 2 các bạn sẽ đứng thiết bị mấy?

Đáp án: vật dụng 2.

Câu 58: Tại sao con chó không gặm được đuôi của mình.

Đáp án: Đuôi chó không được dài.

Câu 59: Con gì không gáy ò ó o mà người ta vẫn điện thoại tư vấn là gà?

Đáp án: con kê mái và con gà con.

Câu 60: Vua hôn hotline là gì?

Đáp án: Hoàng hôn.

Câu 61: Tại sao sư tử nạp năng lượng thịt sống?

Đáp án: lưỡng lự nấu chín.

Câu 62: Làm sao để dòng cân từ bỏ cân thiết yếu nó?

Đáp án: Lật ngược chiếc cân lại.

Câu 63: Ai gồm nhà cầm tay đầu tiên?

Đáp án: Rùa cùng ốc sên.

Câu 64: Tại sao 30 người đàn ông và 2 người bầy bà đại chiến tán loạn?

Đáp án: chơi cờ vua.

Câu 65: Hãy minh chứng 4 : 3 = 2

Đáp án: 4 : 3 có nghĩa là tứ phân tách tam, đọc trái lại là tám chia tứ là 8 : 4 = 2

Câu 66: Câu chữ như thế nào mà những người vui hạnh phúc khi nhìn thấy nó vẫn trở nên cực khổ và ngược lại, số đông người đau đớn u sầu trong khi thấy nó đang trở đề xuất vui vẻ hơn.

Đáp án: Điều đó rồi cũng qua.

Câu 67: Có bao nhiêu chữ C vào câu sau đây: "Cơm, canh, cháo gì tớ đều thích ăn!"

Đáp án: 1 chữ C, ở chữ "Cơm".

Câu 68: Tháng nào ngắn độc nhất trong năm?

Đáp án: mon ba, mon tư.

Câu 69: Con mèo nào cực kì sợ chuột?

Đáp án: Doremon.

Câu 70: Chứng minh: con gái bằng con dê

Đáp án: đàn bà = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = bé dê.

Câu 71: Hôn con heo trong nhà điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: Hôn thú.

Câu 72: Con số lớn nhất có nhất hai chữ số?

Đáp án: 99.

Câu 73: Loại nước giải khát nào cất sắt cùng canxi?

Đáp án: coffe (Canxi = Ca; fe = Fe).

Câu 74: Rất ham mê hôn call là gì?

Đáp án: Kết hôn.

Câu 75: Hôn nhưng bị hôn lại hotline là gì?

Đáp án: Đính hôn.

Câu 76: Núi nào bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

Câu 77: Ai cũng biết đỉnh núi Everest cao nhất thế giới, vậy trước lúc đỉnh Everest được đi khám phá, đỉnh núi nào tối đa thế giới?

Đáp án: Everest.

Câu 78: Con cua đỏ lâu năm 10cm chạy đua với bé cua xanh dài 15cm. Bé nào về đích trước?

Đáp án: nhỏ cua xanh bởi con cua đỏ đã trở nên luộc.

Câu 79: Lúc lý tưởng để nạp năng lượng trưa?

Đáp án: Sau bữa tiệc sáng.

Câu 80: Cái gì Adam bao gồm 2 mà Eva chỉ tất cả 1?

Đáp án: Chữ a.

Câu 81: Có cổ nhưng không tồn tại miệng là gì?

Đáp án: chiếc áo.

Câu 82: Có 1 lũ chuột điếc đi ngang qua, hỏi gồm mấy con?

Đáp án: 24 nhỏ (Điếc là lỗi tai, hư tai là nhị tư).

Câu 83: Cái gì của thiếu nữ lúc nào cũng ẩm ướt?

Đáp án: chiếc lưỡi.

Câu 84: Toà nhà lớn nhất thế giới?

Đáp án: nhà nước.

Xem thêm: Lỗi Máy Tính Ko Lên Màn Hình Hiệu Quả, Nhanh Chóng, Lỗi Máy Tính Không Lên Màn Hình Và Bàn Phím Chuột

Câu 85: Có 2 USD (tiền giấy một số loại 1 USD) trong cả 2 chiếc ví. Nhưng bao gồm một chiếc ví có số tiền gấp đôi chiếc ví còn lại. Làm sao điều này có thể xảy ra?

Đáp án: mỗi ví có một USD và cái ví này phía trong chiếc ví kia.

Câu 86: Cái gì tấn công cha, tiến công má, đánh anh, tấn công chị, tấn công em?

Đáp án: Bàn chải tấn công răng.

Câu 87: Bệnh gì chưng sĩ bó tay?

Đáp án: bệnh dịch gãy tay.

Câu 88: 5 phân tách 3 bởi 2 lúc nào?

Đáp án: khi ta có tác dụng sai.

Câu 89: Có một tàu điện đi về phía nam. Gió hướng tây bắc. Vậy sương từ con tàu sẽ theo hướng nào?

Đáp án: Tàu điện làm cái gi có khói.

Câu 90: Làm vậy nào để không đụng đề xuất ngón tay khi chúng ta đập búa vào một cái móng tay?

Đáp án: cụ búa bằng cả hai tay.

Câu 91: nếu khách hàng nhìn thấy con chim sẽ đậu bên trên nhánh cây, làm sao để đưa nhánh cây nhưng không làm động con chim?

Đáp án: Bạn chăm chỉ đợi chim bay đi nhé.

Câu 92: Làm cầm cố nào để con cua được thiết yếu chân?

Đáp án: Luộc.

Câu 93: A hotline B bằng bác, B điện thoại tư vấn C là ông nội, C kêu D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chú, F gọi Z là con. Hỏi A điện thoại tư vấn Z bằng gì?

Đáp án: gọi là mồm.

Câu 94: Bức tranh thiếu nữ Monalisa, siêu mẫu này không tồn tại gì?

Đáp án: không có chân mày.

Câu 95: Cái đầu tương tự mèo, chân kiểu như mèo, và tai giống bé mèo, nhưng chưa phải con mèo. Vậy là con gì?

Đáp án: con của nhỏ mèo (còn call là mèo con).

Câu 96: Miệng rộng dẫu vậy không nói một từ, là gì?

Đáp án: con sông.

Câu 97: Không cha mẹ nào làm phản ứng khi cô giáo đánh phần đa đứa trẻ em trong lớp, tại sao?

Đáp án: Vì đó là lớp học tập trong trại mồ côi.

Câu 98: Có cha quả táo apple trên bàn và bạn lấy đi nhì quả. Hỏi các bạn còn bao nhiêu quả táo?

Đáp án: 2 quả (Bạn thay đi rồi đấy).

Câu 99: Bố mẹ có sáu fan con trai, mỗi người đàn ông có một em gái. Hỏi mái ấm gia đình đó có bao nhiêu người?

Đáp án: 9 bạn (6 bạn con trai, 1 cô em gái với bố, mẹ).

Câu 100: Trong một cuộc đua, bạn vừa chạy qua fan cuối cùng. Vậy các bạn đang ở phần nào?

Đáp án: sau cuối (Vì đang là người sau cùng rồi, tức là chỉ với có 1 người duy nhất, và fan đó chỉ rất có thể là bạn, chứ không cần thể có người ở đầu cuối rồi mà chúng ta vẫn sinh sống sau người sau cuối được).

List câu đố mẹo, câu đố vui hại não cực tuyệt và hài hước có đáp án

Dưới đó là tổng hợp gần như câu đố vui cực kì hay với hại não. Thử tài phán đoán của mình xem chúng ta cũng có thể giải đáp được bao nhiêu câu nhé!

1. Câu hỏi: 1 người bước vào rừng sâu để thám hiểm, thật rủi ro cho ông ta khi bắt gặp 1 bé đười ươi rất ác loạn muốn xé xác ông ta ra. Trong tay ông ta bao gồm 2 nhỏ dao, ông sợ hãi quá quăng quật 2 nhỏ dao ra đó, con đười ươi nhặt lên cùng sau vài phút nó nằm đồ dùng xuống đất bị tiêu diệt luôn. Các bạn có biết nguyên nhân không?

Đáp án: Nó cụ dao cùng đấm vào ngực nó (đười ươi hay có tác dụng thế).

2. Câu hỏi: tất cả một cây cầu có trọng sở hữu là 10 tấn, có nghĩa là nếu vượt vượt trọng mua trên 10t thì cây ước sẽ sập. Bao gồm một dòng xe cài đặt chở hàng, tổng trọng download của xe 8 tấn + mặt hàng 4 tấn = 12 tấn. Vậy đố các bạn làm sao chưng tài qua được cây mong này (Không được giảm hàng ra khỏi xe)?

Đáp án: bác tài cứ trải qua thôi, còn xe cộ thì ngơi nghỉ lại.

3. Câu hỏi: nếu chỉ bao gồm một que diêm, trong một trời đông giá rét, bạn phi vào căn phòng gồm một cây đèn, một nhà bếp dầu, cùng một nhà bếp củi, bạn thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

4. Câu hỏi: Một kẻ giết người bị phán quyết tử hình. Hắn ta phải lựa chọn 1 trong bố căn phòng: Phòng trước tiên lửa cháy dữ dội, Phòng sản phẩm hai đầy số đông kẻ sát hại đang giương súng, và phòng thứ cha đầy sư tử kiêng ăn trong bố năm. Phòng nào bình an nhất đến hắn?

Đáp án: chống 3 vì sư tử bị tiêu diệt hết vị đói rồi.

5. Câu hỏi: 2 bé vịt đi trước 2 con vịt, 2 nhỏ vịt đi sau 2 bé vịt, 2 nhỏ vịt đi thân 2 nhỏ vịt. Hỏi có mấy bé vịt?

Đáp án: 4 con vịt.

6. Câu hỏi: nhỏ ma xanh đập 1 vạc chết, nhỏ ma đỏ đập 2 vạc thì chết. Làm thế nào chỉ với 2 lần đập nhưng chết cả 2 con?

Đáp án: Đập bé ma xanh trước là 1, bé ma đỏ thấy ráng sợ quá, phương diện mày tái ngắt (chuyển sang xanh). Đập nhỏ ma xanh mới này nữa là đầy đủ 2.

7. Câu hỏi: có 1 bà kia lần chần bơi, xuống nước là mồi nhử chết. Một hôm bà đi tàu, tự nhiên tàu chìm, nhưng lại bà ko chết.Tại sao (không ai cứu vãn hết)?

Đáp án: Bà ấy đi tàu ngầm.

8. Câu hỏi: loại gì black khi bạn mua nó, đỏ khi sử dụng nó và xám phun khi bỏ nó đi?

Đáp án: Than.

9. Câu hỏi: tất cả 1 anh chàng làm việc trong một tòa nhà 50 tầng, tuy vậy anh ta lại chỉ đi thang máy lên đến tầng 35 rồi đoạn còn lại anh ta đi thang bộ.Tại sao anh ta lại làm bởi vậy ?

Đáp án: vị cái thang đồ vật đó không lên được cho tới tầng 50.

10. Câu hỏi: định kỳ nào lâu năm nhất?

Đáp án: định kỳ sử.

11. Câu hỏi: xã đông duy nhất là làng nào?

Đáp án: làng mạc hội.

12. Câu hỏi: con đường dài độc nhất vô nhị là mặt đường nào?

Đáp án: Đường đời.

*

13. Câu hỏi: Quần rộng duy nhất là quần gì?

Đáp án: Quần đảo.

14. Câu hỏi: cái gì mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, nhưng lại nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

15. Câu hỏi: Câu này nghĩa là gì: 1′ => 4 = 1505

Đáp án: 1 phút suy tư bằng 1 năm không ngủ.

16. Câu hỏi: Núi nào cơ mà bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

17. Câu đố: gồm 1 bầy chim đậu trên cành, bạn thợ săn phun cái rằm. Hỏi bị tiêu diệt mấy con?

Đáp án: Rằm là 15 => bị tiêu diệt 15 con.

18. Câu đố: nhỏ chó đen người ta hotline là nhỏ chó mực. Nhỏ chó vàng, tín đồ ta hotline là con chó phèn. Nhỏ chó sanh người ta hotline là bé chó đẻ. Vậy bé chó đỏ, fan ta điện thoại tư vấn là nhỏ chó gì?

Đáp án: bé chó đỏ tín đồ ta điện thoại tư vấn là con chó… đỏ. Hehe!

19. Câu hỏi: có 1 đàn chuột điếc đi ngang qua, hỏi có mấy con?

Đáp án: Điếc là lỗi tai, hỏng tai là hai tư (24).

20. Câu hỏi: bé gì không gáy ò ó o mà tín đồ ta vẫn hotline là gà?

Đáp án: Gà nhỏ và gà mái.

21. Câu hỏi: có một con trâu. Đầu nó thì nhắm tới hướng mặt trời mọc, nó quay trái 2 vòng sau đó quay ngược lại sau đó lại quay bắt buộc hay vòng hỏi loại đuôi của nó chỉ phía nào?

Đáp án: Chỉ xuống đất.

22. Câu đố: căn bệnh gì bs bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh…gãy tay!

23. Câu hỏi: Cơ quan đặc biệt nhất của thiếu nữ là gì ?

Đáp án: Hội hòa hợp Phụ Nữ.

24. Câu hỏi: khi Beckham thực hiện quả đá phạt đền, anh ta đang sút vào đâu?

Đáp án: Trái banh.

25. Câu hỏi: tất cả bao nhiêu chữ C trong câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ cũng thích ăn!”

Đáp án: 1 chữ C, sinh hoạt chữ “Cơm”.

26. Câu hỏi: cái gì tay trái cầm được còn tay đề xuất cầm không được?

Đáp án: Tay phải.

27. Câu hỏi: 2 người: 1 lớn, 1 bé đi tột đỉnh một trái núi. Người bé là bé của người lớn, nhưng bạn lớn lại không phải thân phụ của tín đồ bé, hỏi tín đồ lớn là ai?

Đáp án: Mẹ.

28. Câu hỏi: con cua đỏ dài 10 centimet chạy đua với bé cua xanh lâu năm 15cm. Con nào về đích trước?

Đáp án: bé cua xanh, vì nhỏ cua đỏ đã biết thành luộc chín

29. Câu hỏi: chứng minh: đàn bà = con dê.

Đáp án: con gái = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = con dê.

30. Câu hỏi: phía bên trái đường có 1 căn nhà xanh, bên bắt buộc đường có 1 căn nhà đỏ. Vậy, nhà Trắng chỗ nào ?

Đáp án: Ở Mỹ.

Những câu đố vui tình yêu thương lãng mạn, và ngọt ngào nhất

Trong tình yêu, kế bên sự lãng mạn, ngọt ngào và lắng đọng thì sự hài hước, phấn kích cũng hỗ trợ cho chuyện tình của khách hàng đẹp hơn, bền hơn đó. Trường hợp bạn chưa biết làm rứa nào để những mẩu truyện của cả hai vui hơn, có thể tham khảo ngay các câu iq về tình yêu siêu bựa tiếp sau đây nhé!

Câu đố 1: Yêu đến lần thứ bảy được call là tình gì?

Đáp án: Thất Tình

Câu đố 2: Yêu với kết hôn cùng với người nước ngoài là gì?

Đáp án: ngoại Tình

Câu đố 3: Đang yêu mà tình nhân chết gọi là gì?

Đáp án: Tình Tang

Câu đố 4: yêu thương 1 lúc không ít người dân được call là?

Đáp án: Trữ Tình

Câu đố 5: Yêu và kết hôn với người trong nước call là gì?

Đáp án: Nội Tình

Câu đố 6: Yêu cho lần thứ bốn gọi là tình gì?

Đáp án: Tình Tứ

Câu đố 7: Hai thiếu nữ cùng dùng phổ biến một đấng mày râu trai gọi là gì?

Đáp án: chung Tình

Câu đố 8: Được gật đầu yêu gọi là gì?

Đáp án: Vô Tình

Câu đố 9: Tiền để đưa người yêu đi chơi gọi là gì?

Đáp án: bạc tình Tình

Câu đố 10: Yêu tự thời đi học gọi là gì?

Đáp án: Tình Trường

Câu đố 11: Yêu bà xã bạn với bị tấn công tím mặt gọi là gì?

Đáp án: rạm Tình

Câu đố 12: Là hành động gì?

Cục giết đút vào lỗ thịt

Một tay sờ đít một tay sờ đầu

Đút vào một lúc lâu lâu

Rút ra cái “chách”

Nhìn nhau mà cười.

Đáp án: Cho trẻ em Bú

Câu đố 13: Tình yêu thừa đẹp gọi là gì?

Đáp án: hay Tình

Câu đố 14: cái gì?

Thân em vừa trắng lại vừa mềm

Vừa bàn tay úp

Anh nhưng miết lên miết xuống là nó máu nhớt ra?

*

Đáp án: Bánh Xà Phòng

Câu đố 15: Đang làm cho gì?

Nâng em lên

Đặt em xuống

Dạng chân ra

Tha hồ nhưng bóp

Đáp án: Vác Súng và Đặt Súng Để Bắn

Câu đố 16:

Bốn chân chong chóng

Hai bụng kề nhau

Cắm giữa đồn đại câu

Nghiến đi nghiến lại. Là chiếc gì?

Đáp án: Cối Xay

Câu đố 17:

Chàng thời coi thiếp là ai,

Chàng ai oán chàng lại đút hoài ko tha.

Hết bi hùng chàng lại rút ra,

Có ngày cánh mày râu đút tới bố bốn lần.

Thiếp thì khét tiếng cù lần,

Chàng nên thì đút, hết cần thì thôi.

Hàng ngày các tháng liên hồi,

Có ngày thiếp cũng quy hồi nghĩa trang? Thiếp là loại gì?

Đáp án: Đầu Video

Câu đố 18:

Hai tay bưng rước khư khư

Bụng thì bảo dạ rằng ư đút vào,

Đút vào nó sướng có tác dụng sao

Rập lên, rập xuống nó trào nước ra. Là gì?

Đáp án: Ăn Mía

Câu đố 19: bên trên lông dưới lông, tối lồng làm cho một.

Đáp án: Đôi Mắt

Câu đố 20: Tôi dài khoảng tầm gần gang tay, được trang điểm vị một túm lông sinh sống đầu. Tôi thường chuyển động trong một môi trường xung quanh nóng, lúc nào cũng ẩm ướt với những mớ thịt. Khi hoạt động, tôi được đẩy túi, đẩy lui uyển chuyển … Khi hoàn thành việc, tôi thường để lại lớp bọt bong bóng trắng. Thường một ngày tôi hoạt động 1 – 3 lần, tuy thế tiếc thay, có khi tôi không được sử dụng tới. Là chiếc gì?

Đáp án: Bàn Chải Đánh Răng

Tổng đúng theo 400+ câu đố vui dân gian tốt nhất

Những câu đố vui dân gian rất phù hợp để bổ sung vào list câu hỏi đố vui một trong những chương trình Tết thiếu nhi, Tết Trung thu cho những em thâm nhập giải đố, lĩnh thưởng. 

Câu 1: Ăn trước mà lại ăn thừa hằng ngày hai bữa sớm trưa nhọc nhằn => Đáp án: bát đĩa 

Câu 2: Đường ngay lập tức thông thống (2) nhì cống hai trên hàng gương, dưới hàng lược => Đáp án: loại mặt

Câu 3: Đầu đỏ, mỏ black Xuống rửa mặt ao sen Lên cày ruộng cạn => Đáp án: Cây bút 

Câu 4: Đầu bởi con ruồi đuôi bởi cái đĩa. => Đáp án: Lá trầu 

Câu 5: Đầu khom sống lưng khúc long Sinh bạch tử hồng Xuân hạ thu đông tư mùa tất cả cả => Đáp án: nhỏ Tôm

Câu 6: Đầu khóm trúc, đuôi khúc rồng, Sinh thì bạch, tử thì hồng. => Đáp án: con tôm

Câu 7: Đầu làng dòng mỏ Cuối ngõ cây cờ Mõ tấn công chừng nào Cờ rung chừng nấy => Đáp án: con Chó vẫn sủa 

Câu 8: Đầu làng cái mõ, cuối thôn cây cờ, Mõ tấn công chừng nào, cờ rung chừng nấy. => Đáp án: nhỏ chó sẽ sủa 

Câu 9: Đầu dragon đuôi phụng cánh tiên Ngày dăm bảy vợ, buổi tối ngủ riêng một mình => Đáp án: nhỏ Gà Trống 

Câu 10: Đầu long đuôi phụng xum le te Mùa Đông ấp trứng mùa hè nuôi nhỏ => Đáp án: Cây cau 

Câu 11: Đầu dragon đuôi phụng xum xuê ngày xuân ấp trứng ngày hè nở bé => Đáp án: Cây cau 

Câu 12: Đầu rồng, đuôi phượng, cánh tiên Ngày năm cha vợ, tối ngủ riêng biệt một mình. => Đáp án: con gà trống

Câu 13: Đầu tròn lông lốc khi thì ném xuống, lúc tung lên chầu trời Lúc bị bạn đấm, lúc bị bạn đá cơ hội bị quăng quật giỏ, lúc đau như dần dần Trẻ già tíu tít kế bên sân Cứ thấy nó cho co chân chạy nhiều năm => Đáp án: trái bống

Câu 14: Đầu tròn mình nhỏ dại thon thanh mảnh Nắm đầu căn vặn cổ nhị hàng lệ rơi => Đáp án: Vò nước

Câu 15: Đầu tròn trùng trục như cục kỳ lân, Đi xa về gần, thế đuôi cơ mà kéo. => Đáp án: Gáo dừa

Câu 16: Đập đập, trói trói vứt đói một ngày hôm sau đi đày Đặt cho tên không giống => Đáp án: Nhổ mạ và cấy lúa 

Câu 17: Đến phía trên hỏi khách tương phùng con gì mọc cánh dạo cho nước non => Đáp án: cái thuyền buồm 

Câu 18: Để thì nằm im lặng Hễ rượu cồn liếm lỗ hậu môn thì chạy tứ tung => Đáp án: Tem thư

Câu 19: Đâm vô rồi lại mang ra Vắng cửa ngõ vắng nhà rồi lại đâm vô => Đáp án: cái ổ khóa 

Câu 20: Đêm tối làm chúng ta với đèn Giúp fan quân tử khỏi hèn chí cao => Đáp án: Quyển sách 

*

Câu 21: Đem giăng sườn nú bắt được nai nhỏ khó bà mẹ trông cậy mang đến mầy cửa ngõ võ cha tầng tuy vậy bước nhảy Tòn teng ông xã vợ cả và hai => Đáp án: chiếc võng 

Câu 22: Đen thủi, đen thui, Dao gươm không sợ, sợ dùi cui đập đầu. => Đáp án: Hôt tiêu

Câu 23: Đi đứng căng thẳng mệt mỏi => Đáp án: Bánh bò

Câu 24: Đi đâu mấy tháng ko màng Nghèo nhát không phụ giàu sang không màng => Đáp án: nhỏ chó

Câu 25: Đi đâu mà đổ mồ hôi Chiều trái không ngồi, trầu dung dịch không ăn => Đáp án: nhỏ lật đật 

Câu 26: Đi lè lưỡi về lè lưỡi. => Đáp án: cái cày

Câu 27: Đi ở đứng nằm nằm thì đứng => Đáp án: Bàn chân

Câu 28: Đi nằm đứng nằm ngồi ở nằm thì đứng => Đáp án: Bàn chân

Câu 29: Đi nhăn răng, về cũng nhăn răng. => Đáp án: dòng bừa

Câu 30: Đi thì ăn trước ngồi trên, Về thì lấm lét đứng mặt xó hè. => Đáp án: mẫu nón lá 

Câu 31: Đi thì đứng đứng thì ngã => Đáp án: xe cộ đạp

Câu 32: Đi thì ve vẩy về thì dẫy chết => Đáp án: mẫu áo dài

Câu 33: Đít xanh mình trắng trét son tấn công phấn Dán chữ lâu hồng Gái về nhà ông chồng Không tất cả không được => Đáp án: Bánh dầy

Câu 34: Đông Ngô Gia cat đánh lẫn nhau Một trận hỏa phong khách từ chối Đông Ngô thất cầm Đông Ngô bay Gia mèo ở lại tấn công trận sau => Đáp án: Rang bắp

Câu 35: Đút vào rồi lại rút ra, vắng ngắt cửa, vắng nhà thì lại đút vô. => Đáp án: Chìa khóa

Câu 36: Ở dưới địa ngục đội mũ mà lại lên => Đáp án: Cây nấm

Câu 37: Ở nhà bằng cỡ bắp tay đi xuống đường bánh trướng to tay loại nia => Đáp án: cái dù

Câu 38: Ở trong nhà bằng cái chõ ra phía bên ngoài ngõ bằng cái nia => Đáp án: loại Dù 

Câu 39: Ai kêu ai hú bên sông, bà mẹ kêu mang mẹ, có chồng phải theo => Đáp án: bé cá bạc bẽo má 

Câu 40: Ai vui tôi cũng vui cùng, Ai ai oán tôi cũng bi tráng cùng cùng với ai. => Đáp án: dòng gương soi 

Câu 41: Anh đỏ liếm hậu môn chị black Chị thì chẳng nói, nạp năng lượng quen liếm hoài. => Đáp án: thổi nấu ăn

Câu 42: Anh đứng bên ni sông Em đứng mặt tê sông Đuổi nhau kỳ thuộc Chẳng bắt được nhau => Đáp án: hai tai cối xay lúa

Câu 43: Anh kia team cứt đi đâu, Tài chi mà lại mọc râu trặc cằm => Đáp án: con tôm 

Câu 44: Anh ngồi đâu em cũng ngồi hầu yêu thương em anh mới mớm trầu cho em => Đáp án: chiếc ống nhổ 

Câu 45: Ao tròn vành vạnh Nước rét mướt như tiền con gái như tiên nai lưng mình xuống lội => Đáp án: Bánh trôi 

Câu 46: Bưng một thúng ngọc Đổ vào rạm cung bên trên cùng bao gồm lỗ tròn tròn Có fan quân tử ru con cả ngày => Đáp án: Xay lúa 

Câu 47: Bằng đồng tiền nằm nghiêng giữa bụi. => Đáp án: rau má 

Câu 48: bởi cổ tay nằm ở bàn Phật, cúng vái rồi, lột độc thân áo ra. => Đáp án: Trái chuối chín 

Câu 49: bởi cục cứt voi, ko đấm, ko xoi, nhưng thành bảy lỗ. => Đáp án: Đầu người với bảy lỗ : tai, mắt, mũi, mồm 

Câu 50: bởi cái đĩa, xỉa xuống ao ba quân vũ trụ đào hoài không lên => Đáp án: khía cạnh trăng 

Câu 51: bởi cái đĩa, xỉa xuống ao bố mai chín cuốc mà lại đào không lên. => Đáp án: Bóng phương diện trăng, phương diện trời 

Câu 52: bằng cái đĩa, xỉa xuống ao (3) Đào ko thấy mang không lên => Đáp án: khía cạnh Trăng 

Câu 53: bằng cái đầu trâu, tư cái râu, hai tín đồ kéo. => Đáp án: Gầu giai 

Câu 54: bởi cái ống lươn nuốt cả thuyền buồm Nuốt cả ca-nô Nuốt sông, nuốt bể, nuốt hồ nước Nuốt bố trái núi ko no miệng nầy => Đáp án: Ống đựng tranh vẽ

Câu 55: bằng cái ách, một trăm khách hàng ngồi. => Đáp án: buồng chuối

Câu 56: bởi cái hạt mít, đít lại sở hữu lông Đến ngày giỗ ông, lấy ra làm cho thịt => Đáp án: Củ hành khô 

Câu 57: bởi cái lá đa đi xa về ngay sát => Đáp án: Bàn chân 

Câu 58: bằng cái nồi gang, vang buôn bản vang xóm. => Đáp án: mẫu chuông 

Câu 59: bằng cây sào, lao vô những vết bụi => Đáp án: nhỏ rắn 

Câu 60: bằng con con gà rằn, nằm lăn trong vết mờ do bụi => Đáp án: Trái Thơm (Trái khóm) 

Câu 61: bởi lá tre ngo ngoe dưới nước. => Đáp án: nhỏ đỉa

Câu 62: bằng mảnh sành, lượn quanh hòn núi. => Đáp án: Lược chải đầu 

Câu 63: bằng một cách mà bước không qua => Đáp án: loại bóng 

Câu 64: bởi trái cau nhưng mà đau nhị bệnh. => Đáp án: Trái mù u 

Câu 65: bởi trang chiếc nón cả bọn được nhờ => Đáp án: Nồi cơm 

Câu 66: Bị vặn bị trói bị gài và lại đội nặng, hàng ngày khổ đau. => Đáp án: dòng rế 

Câu 67: tứ anh cùng thông thường một nhà thuộc sinh một tiếp giáp cùng ra một hình Một anh thì đỡ cống sinh Một anh quỷ quái ác như tinh trong công ty Một thì xấu nết mãng cầu Một anh ăn uống vụng các bạn đều ghen => Đáp án: con chuột cống, nhắt, chù cùng đồng

Câu 68: bốn bên kín cổng cao thành Sông không có Bốn bên bí mật cổng cao thành Sông không có nước, cá giành vào ra Voi đi mang đến đó chẳng qua phía 2 bên văn võ nghĩa mà làm sao => Đáp án: Cờ tướng

Câu 69: Bốn mặt thành luỹ hiểm cao gồm một thằng trọc nhảy vào nhảy ra => Đáp án: Lu nước và chiếc gáo

Câu 70: Bốn mặt thành quách luỹ cao mong muốn chơi bé nào, chũm tóc lấy ra => Đáp án: Bàn cờ tướng

Câu 71: bốn cột một kèo gồm lọ mắm heo, mèo trườn không tới => Đáp án: nhỏ bò 

Câu 72: bốn chân đánh đấm đất, cổ chứa thượng thiên, Da cung cấp lấy tiền, còn xương duy trì lại. => Đáp án: size cửi dệt vải thủ công 

Câu 73: Bốn con cùng ở 1 nhà Được bà mẹ chia của bóc ra mỗi nguò+ => Đáp án: Ấm chén 

Câu 74: tứ o trong tỉnh new ra Nước domain authority trắng toát như hoa cúc tần Một anh công tử tần ngần Một vòi tong tỏng như nên câu tre => Đáp án: bộ đồ áo trà

Câu 75: bốn ông đập đất, một ông phất cờ, Một ông vơ cỏ, một ông bỏ phân. => Đáp án: nhỏ Trâu 

Câu 76: tía đầu, tứ lưỡi, sáu tai, Một tên nhóm nón còn hai ở trần. => Đáp án: người cày, hai con trâu, lưỡi cày 

Câu 77: bố cây sinh một trái Ra rả toàn rất nhiều hạt => Đáp án: Nồi cơm

Câu 78: ba con, tứ lưỡi, mười chân . Một sườn lưng mặc áo, hai sườn lưng ở è => Đáp án: người thợ cày và bé trâu 

Câu 79: cha mươi nhỏ nhốt một lồng Mười con tất cả mồng, hai chục bé không. => Đáp án: tía mươi ngày vào tháng

Câu 80: tía ông lỏng chõng, cõng bà trụ vương vãi Súng nổ tứ phương, không đường nhưng chạy => Đáp án: Ông Táo, Nồi rang bắp

Câu 81: cha ông ngồi ghế Một ông cậy rứa Một ông cậy thần Một ông tần ngần Đút vòi vô lửa => Đáp án: Bể thụt lửa (Bể lò rèn) 

Câu 82: ba thằng lỏng thỏng, cõng thằng đen thui => Đáp án: Ông Táo

Câu 83: ba thằng nó ở bố thôn Đến khi nó chết nó chú ý nhau => Đáp án: Miếng trầu 

Câu 84: tía tháng cuốn cờ bồng nhỏ đỏ Một phen cởi gần kề cứu dân đen => Đáp án: Cây bắp

Câu 85: Ăn lối miệng ra đàng sườn lưng Động cho hai sừng thì vãi cứt ra => Đáp án: cái bào gỗ 

Câu 86: Ăn ko đặng no => Đáp án: Bánh ít

Câu 87: Ăn một bên, ỉa một bên, cách một tấm phên mà chần chừ thúi => Đáp án: loại xa cán bông 

Câu 88: tị nạnh bà bì bạch white bạch như cò Ôm lưng bóp vú léo co lên chóng => Đáp án: Bánh dầy 

Câu 89: Buổi xuân xanh bạn chuộng, kẻ yêu càng cao danh vọng, càng nhiều gian nan Lòng không dạ đói lang thang Thương người quân tử nhị hàng chong chong. => Đáp án: Cây tre 

Câu 90: Bùng bình là bùng bình thai Cái răng nghỉ ngơi dưới cái đầu ở trên => Đáp án: loại nơm cá

Câu 91: Cũng thành cũng quách cũng kháng chiến Đoàn quân vây bọc phổ biến quanh mấy vòng Đương khi tập trận hỏa công chạm mặt cơn giông tố thành trong tối mò => Đáp án: Đèn kéo quân 

Câu 92: anh chị em có một bà ăn cơm hớt => Đáp án: Đôi đũa nhà bếp (cả)

Câu 93: Cẳng vịt, giết mổ gà, domain authority trâu, đầu rắn. => Đáp án: Con ba ba

Câu 94: Cỏng còng là cỏng còng cong làm cho đàn bà mẹ ông xã tốt tươi Lão già tuổi bảy tám mươi quăng quật đường trăng gió còn chơi cỏng còng => Đáp án: dòng lược

Câu 95: Cổ cao hai ngấn miệng tròn Đói no tháng ngày bị mòn cả trôn => Đáp án: dòng nồi đất 

Câu 96: của bản thân mình chẳng giỏi dùng tín đồ ta cẩn trọng, nằm lòng nhớ kêu => Đáp án: Tên 

Câu 97: Của tôi, tôi nhằm đầu hè Xăm xăm anh mang đến anh đè rước tôi cấm đoán tội lắm anh ơi mang lại rồi ướt đẫm thân tôi núm nầy => Đáp án: khối đá mài 

Câu 98: cái chặt không đứt, bứt không rời => Đáp án: Nước 

Câu 99: cái chi bởi cái cổ cò Ăn cha bốn rú (núi) chẳng no loại diều => Đáp án: chiếc rựa 

Top đông đảo câu vui hay độc nhất chương trình cấp tốc Như Chớp

Chương trình nhanh Như Chớp là một trong những chương trình HOT tốt nhất hiện nay. Ngoại trừ những câu hỏi trí tuệ, thì cấp tốc Như Chớp được người theo dõi yêu đam mê với đầy đủ câu đố vui giải đáp vô cùng bất ngờ nữa. 

Câu 1: 

Con gì có mũi mà không có mắt, tất cả lưỡi mà không tồn tại miệng?

=> Đáp án: con dao

Câu 2: 

Kết thúc mẩu truyện "Cây tre trăm đốt", anh Khoai bay lên chầu trời bằng gì?

=> Đáp án: Anh Khoai không mờ lên trời.

Câu 3: 

Cái gì 2 lỗ: gồm gió thì sống, không gió thì chết?

=> Đáp án: Lỗ mũi

Câu 4: 

Con gì không có xương sống mà vẫn đứng được?

=> Đáp án: nhỏ dốc

Câu 5: 

Xe nào không bao giờ giảm đi?

=> Đáp án: xe cộ tăng

Câu 6: 

Ba con gà có tất cả bao nhiêu loại răng?

=> Đáp án: Gà không tồn tại răng

Câu 7: 

Con gì có mặt đã được gia công vua?

=> Đáp án: con cua hoàng đế

Câu 8:

Nhà nào lanh tanh nhưng ai ai cũng muốn tới?

=> Đáp án: bên băng

Câu 9:

Bông gì không mọc trường đoản cú cây?

=> Đáp án: Bông tai

*

Câu 10:

Môn thể dục nào có cả vua lẫn hoàng hậu?

=> Đáp án: Cờ vua

Câu 11:

Loại xe không tồn tại bánh thường trông thấy ở đâu?

=> Đáp án: trong bàn cờ vua

Câu 12:

Kiến như thế nào không lúc nào ngủ?

=> Đáp án: kiến thức

Câu 13:

Quả gì ai ai cũng sợ ăn trúng?

=> Đáp án: trái báo

Câu 14:

Bức tường nào dài nhất cố giới?

=>Đáp án: Vạn lý trường thành

Câu 15:

Đồng gì nhưng mà đa số ai cũng thích?

=> Đáp án: Đồng tiền

Câu 16:

Cái gì không có chân, không tồn tại đuôi, ko có khung người mà có nhiều đầu?

=> Đáp án: cầu truyền hình

Câu 17:

Con gì không tồn tại xương sống nhưng mà vẫn đứng được?

=> Đáp án: bé dốc

Câu 18:

Bánh gì với tên loại vật?

=> Đáp án: Bánh sừng trâu

Câu 19:

Ốc gì to nhất?

=> Đáp án: Ốc đảo

Câu 20:

Cái gì càng chứa lại càng thấy?

=> Đáp án: đựng nhà

Câu 21:

Cái gì càng thiu lại càng ngon?

=> Đáp án: Giấc ngủ

Câu 22:

Con gì dài cùng cứng nhất?

=> Đáp án: nhỏ đường

Câu 23:

Con gì sinh ra đạo đức đang không tốt?

=> Đáp án: nhỏ lừa

Câu 24:

Bánh gì không nên ăn mà nhiều?

=> Đáp án: Bánh đa

Câu 25:

Con gì bao gồm cánh mà không tồn tại lông?

=> Đáp án: con diều

Câu 26:

Cái gì tay bắt buộc cầm được mà tay trái chũm không được?

=> Đáp án: dòng cánh tay trái

Câu 27:

Kim gì nhiều người thích nhất?

=> Đáp án: Kim tiền, kim cương

Câu 28:

Kim gì trẻ nhỏ thường sợ hãi nhất?

=> Đáp án: Kim chích

Câu 29:

Con người rất có thể nhìn thấy được biển cả nhiều tốt nhất ở đâu?

=> Đáp án: trên tấm bạn dạng đồ hoặc quả địa cầu

Câu 30:

Trò gì 5 bé hơn 2, 2 bé thêm hơn 0 cùng 0 bé hơn 5?

=> Đáp án: Oằn tù nhân xì

Câu 31:

Trái gì không hái được nhưng rất đơn giản tan vỡ?

=>Đáp án: Trái tim

Câu 32:

Cô nhỏ bé quàng khăn đỏ nhóm nón màu gì?

=>Đáp án: Cô bé không nhóm nón

Chồng của người mẹ mình là ai?

Câu 33:

=>Đáp án: Ba/ bố/ tía mình

Những câu đố hại não cấm nghĩ về bậy (Có đáp án)

Những câu đố mẹo dưới đây chắc chắn sẽ khiến nhiều người "nghĩ bậy". Nhưng thực tế đáp án rất đối kháng giản. Demo xem chúng ta đoán chính xác được từng nào câu nhé!

Câu 1: bên trên lông, dưới lông. Tối lồng làm cho một. Hỏi là gì?

Đáp án: Đôi mắt.

Câu 2: Tôi đang nằm tại sau hè

Săm săm, anh cho tới anh đè tôi ra

Rồi anh miết liệt, miết la

Anh làm ướt hết tín đồ ta cố này

Hỏi là mẫu gì?

Đáp án: Là hòn đá mài dao.

Câu 3: Hỏi là bé gì?

Bây giờ sinh sống cũng bởi không

Rồi dòng kiếp làm cho chồng, có tác dụng cha

Cho dù có sống cho tới già

Cho dù béo phì cũng là công toi

Bây giờ đồng hồ pháo sẽ tịt ngòi

Gia tài còn lại… một vòi vĩnh nước trong

Đáp án: con gà trống thiến.

Câu 4: Hỏi là chiếc gì?

Xiên xiên ba góc xéo cả ba

Ở dưới thiếu một miếng da

Phành ra ba góc domain authority còn thiếu

Khép lại đôi bên thịt vẫn thừa

Đáp án: dòng quạt giấy.

Câu 5: Em là loại gì?

Trời nóng đề nghị em buộc phải ở trần

Dài dài một gậy cắm vào thân

Tay kia căn vặn núm, thân em ngoáy

Quân tử sướng từ đầu đến chân

Đáp án: Cái quạt trần.

Câu 6: Hỏi là loại gì?

Trên bởi da, dưới bởi da

Đút vào thì nóng rút ra lạnh lẽo lùng

Đáp án: ức chế tay bằng da.

Câu 7: Hỏi là dòng gì?

Bốn cô trong tỉnh bắt đầu ra

Da white ngễu nghện đi qua mắt rồng

Vua quan liêu tẩn ngẩn tẩn ngần

Cu ông vươn trực tiếp như đề xuất câu rô

Đáp án: Là bộ nóng chén.

Câu 8: Hỏi là loại gì?

Chàng thời coi thiếp là ai

Chàng bi ai chàng lại đút hoài không tha

Hết bi thảm chàng lại rút ra

Có ngày cánh mày râu đút tới cha bốn lần

Thiếp thì khét tiếng cù lần

Chàng bắt buộc thì đút, hết nên thì thôi

Hằng ngày các tháng liên hồi

Có ngày thiếp cũng quy hồi nghĩa trang

Đáp án: dòng đầu đĩa.

Câu 9: Hỏi là dòng gì?

Ô kìa chim cu

Thụt ra thụt vào

Qua dòng cửa nhỏ

Đi kèm giờ đồng hồ kêu

Đáp án: Đồng hồ quả lắc tất cả con chim báo giờ.

Câu 10: Là gì?

Hai tay bưng mang khư khư

Bụng thì bảo dạ rằng ư đút vào

Đút vào nó sướng làm cho sao

Rập lên, rập xuống nó trào nước ra

Đáp án: hành động ăn mía.

Câu 11:

Cô gì hút máu?

Đáp án: Cotex.

Câu 12: Em là loại gì?

Lòng em cay đắng quanh năm

Khi ngồi, lúc đứng, lúc nằm nghênh ngang

Các anh những bác trong làng

Gặp em thì lại vội vã nâng niu

Vắng em đau đớn trăm chiều

Tuy rằng đắng cay nhưng đa số người mê

Đáp án: loại điếu cày.

Câu 13:

Một lỗ mọc nhị bờ đá, ở vị trí trung tâm có loại lá hồng đơn. Hỏi là chiếc gì?

Đáp án: Là chiếc miệng.

Câu 14: Là gì?

Dưới động, bên trên sướng

Trên động, dưới đau

Đáp án: Câu cá.

Câu 15: Em là mẫu gì?

Thân em bố mảnh

Mặc loại áo mong manh

Phục vụ những anh

Trên ý thức tươi mát

Đáp án: loại cánh quạt.

Câu 16: Càng nghịch càng ra nước. Hỏi là đùa gì?

Đáp án: nghịch cờ

Câu 17: tự gì mà lại 100% người việt nam đều phạt âm sai?

Đáp án: từ "sai".

Câu 18: Hãy chứng minh con gái = nhỏ dê.

Đáp án: đàn bà = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = nhỏ dê.

Câu 19: con cua đỏ lâu năm 10 centimet chạy đua với con cua xanh dài 15cm. Bé nào chạy về đích trước?

Câu 20: Một quý ông trai ý muốn làm quen với cùng một cô gái, ngay tức khắc hỏi cô gái tên là gì. Cô gái đáp: Anh đếm xem trong gùi gồm bao nhiêu bắp thì biết! anh chàng đếm được 12 bắp. Hỏi cô bé tên là gì?

Đáp án: Cô gái tên Tố Nga vày 12 bắp = tá ngô = Tố Nga.

Câu 21: chiếc rổ nào cần thủng đáy thì mới sử dụng được?

Đáp án: loại rổ vào môn trơn rổ.

Câu 22: Môn gì càng chiến thắng lại càng thua?

Đáp án: Môn đua xe đạp.

Câu 23: Đố bạn có bao nhiêu chữ C vào câu này: "Cậu Cẩn con của gắng Chánh, cháu của cô Cư, cháu của chú Chiến".

Đáp án: Có 5 chữ C chứ không phải 14 đâu nhé.

Câu 24: nơi nào có đường xá nhưng không có xe cộ; có nhà ở nhưng không có người; có siêu thị, công ty nhưng không có hàng hóa?

Đáp án: phiên bản đồ.

Câu 25: A điện thoại tư vấn B bằng bác, B điện thoại tư vấn C là ông nội, C call D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chú, F gọi Z là con. Hỏi A điện thoại tư vấn Z bởi gì?

Đáp án: bởi mồm.

Câu 26: cái gì black khi bạn oder nó, đỏ khi dùng nó cùng xám xịt khi bỏ nó đi?

Đáp án: Than

Trên đây là những câu đố mẹo hài hước, đáp án thú vị để giúp chúng ta có những khoảng thời gian ngắn thư giãn cũng như thử tài hack não của mình nhé!