Nhanh Như Chớp Nhí Tập 14

Những câu iq trong cấp tốc Như Chớp Tập 14 ngày 7/7 đã mang lại cho khán giả những giây phút thư giãn vui vẻ tuy nhiên cũng đầy kịch tính qua phần tuyên chiến và cạnh tranh của 2 đội đùa xuất sắc chiến thắng cuộc trường đoản cú vòng loại trước tiên của chương trình.

Bạn đang xem: Nhanh như chớp nhí tập 14

Các chúng ta có thể điểm lại đầy đủ câu iq trong cấp tốc Như Chớp Tập 14 được tổng hợp sau đây để thử sức xem bản thân trả lời đúng chuẩn được bao nhiêu câu hỏi nhé.

Những câu đố mẹo trong cấp tốc Như Chớp Tập 14 ngày 7/7 bao gồm không ít câu đố vui, hài hước, demo tài fan chơi. Vào tập 14 của chương trình, các các bạn sẽ được chứng kiến sự hoàn hảo xuất nhan sắc của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, sự vui nhộn dí dỏm của Mạc Văn Khoa... Khi vấn đáp câu đố mẹo, câu đố vui mà công tác đưa ra.

*

Nhanh Như Chớp Tập 14 Châu Đăng Khoa xuất sắc dành được 20 triệu đồng

1. đầy đủ câu đố vui trong nhanh Như Chớp Tập 14 ngày 7/7 - Vòng 1

Câu 1: Theo qui định của luật giao thông đường bộ, xe máy đi đúng tốc độ vào con đường ngược chiều bao gồm bị phạt tốt không?

=> Đáp án: Có

Câu 2: Bạch mã là con con ngữa trắng, hắc mã là con ngựa đen, vậy con ngữa ô là con chiến mã có màu sắc gì?

=> Đáp án: Con ngựa chiến đen

Câu 3: Trong bài bác hát chiến mã ô thương nhớ, con con ngữa dừng chân ở đâu?

=> Đáp án: Dưới bóng cây ngô đồng

Câu 4: Cũng trong bài này, dưới bóng mát ngô đồng có gì?

=> Đáp án: gồm 2 tình nhân nhau

Câu 5: Quả táo bị cắn Bạch Tuyết ăn blue color hay màu sắc đỏ?

=> Đáp án: màu đỏ

Câu 6: Bạch Tuyết hotline 7 chú lùn bởi gì?

=> Đáp án: bằng miệng

Câu 7: Điểm thông thường của Bách Tuyết, Tấm Cám vào truyện cổ tích là gì?

=> Đáp án: Đều rước được Hoàng tử

Câu 8: trong dân gian vn người ta thường nói bé gì xe pháo cát biển Đông?

=> Đáp án: bé dã tràng

Câu 9: Vậy dã tràng là bé gì?

=> Đáp án: nhỏ còng

Câu 10: thuộc tên mà chẳng như là nhau, ta thì đáng yêu còn ngươi black xì. Đó là dòng gì?

=> Đáp án: Hoa súng/ Cây súng

2. Những câu đố mẹo trong cấp tốc Như Chớp Tập 14 ngày 7/7 - Vòng 2

Câu 1: Trong bài bác hát em là bông hồng nhỏ, cái gì nằm mộng mị ngủ?

=> Đáp án: Trang sách hồng

Câu 2: Cũng trong bài bác hát này, em nhỏ xíu gối đầu lên mẫu gì?

=> Đáp án: phần nhiều vần thơ

Câu 3: nguyên nhân Hari bỏ nước vào tủ giá nhưng này lại không đóng góp thành nước đá?

=> Đáp án: Vì quăng quật xuống chống mát

Câu 4: Bia gì mà không có ai dám uống?

=> Đáp án: Bia mộ

Câu 5: mong nào làm cho xe cộ qua lại tuy nhiên không bắc qua sông?

=> Đáp án: mong vượt

Câu 6: ước gì thường cấm đoán xe cộ chuyển vận nhưng chỉ dành cho tất cả những người ta chơi?

=> Đáp án: mong tuột

Câu 7: Trong bài xích hát chiếc áo bà ba, tác giả nhắc đến địa danh nào?

=> Đáp án: Hậu Giang

Câu 8: Cũng trong bài hát này, lúc trở về đến đâu thì cô nàng thấy phái mạnh trai đợi bạn yêu?

=> Đáp án: Bến Ninh Kiều

Câu 9: Cũng trong bài hát này, vày sao cô nàng đi khôn xiết vội vàng?

=> Đáp án: kẻo trễ chuyến phà đêm

Câu 10: Bò, dê, heo, trong 3 bé con nào không nuôi con bằng sữa?

=> Đáp án: Con nào thì cũng nuôi con bằng sữa

Câu 11: trên tuyến đường tới ngân hàng, tôi gặp mặt 1 người đàn ông với 2 người thiếu nữ đi ngược chiều.

Xem thêm: 30 Lời Chúc Thôi Nôi (Sinh Nhật Một Tuổi) Cho Bé Trai, Bé Gái Hay Và Ý Nghĩa Nhất

Hỏi toàn bộ có từng nào người đang đi vào ngân hàng?

=> Đáp án: 1 người

Câu 12: từ bỏ gì cấp thiết đánh vần trong giờ đồng hồ Việt?

=> Đáp án: xoong vào xoong chảo, boong vào boong tàu

3. Phần đông câu iq trong cấp tốc Như Chớp Tập 14 ngày 7/7 - Vòng 3

Câu 1: Trong bài hát bà bầu yêu, mẹ đã hy sinh cho con cháu gì?

=> Đáp án: Đã hy sinh cho con bao nhiêu tháng ngày

Câu 2: Trong bài xích hát này, chị em yêu thương con hơn yêu cái gì?

=> Đáp án: rộng yêu cuộc sống

Câu 3: Điều mong ước lớn nhất của tín đồ con trong bài bác hát này là dòng gì?

=> Đáp án: chị em đừng mãi ra đi cho con mồ côi

Câu 4: con gì biết cày đất trước bé người?

=> Đáp án: con giun đất

Câu 5: bà mẹ kế của Lọ Lem đang sai thợ săn đem đồ vật gi về mang lại bà?

=> Đáp án: Đây là truyện về Bạch Tuyết

Câu 6: loại xe 1 bánh thường bắt gặp ở đâu?

=> Đáp án: Xiếc

Câu 7: các loại xe không có bánh thường thấy ở đâu?

=> Đáp án: trong bàn cờ vua

Câu 8: nhỏ gì tên có một chữ?

=> Đáp án: con ó

Câu 9: đồ vật gi của cá tuy thế lại trực thuộc về con người?

=> Đáp án: đôi mắt cá

Câu 10: Trong bài bác thơ mùa xuân nho nhỏ dại của công ty thơ Thanh Hải, mọc giữa cái sông là cái gì?

=> Đáp án: Một bông hoa tím biếc

Câu 11: túng thiếu nào mà ai cũng muốn có cho riêng mình tuy thế cũng phù hợp chia cho người khác?

=> Đáp án: túng bấn quyết

Câu 12: vì chưng sao Hải dùng bút lông black mà viết ra chữ đỏ?

=> Đáp án: do Hải viết chữ đỏ

4. Mọi câu đố vui trong nhanh Như Chớp Tập 14 ngày 7/7 - Vòng 4

Câu 1: đồ vật gi chỉ nhai mà không nên nhuốt?

=> Đáp án: Singgum

Câu 2: có bao nhiêu loài vật được nói tới trong bài bác thơ đồng dao " Bắc kim thang?

=> Đáp án: 3 con

Câu 3: Đồng nghĩa cùng với từ độc ác là gì?

=> Đáp án: Ác độc

Câu 4: trong truyện trí óc của ta đây, anh nông dân cột con chiến mã vằn bởi cái gì?

=> Đáp án: bé cọp chứ không hẳn con chiến mã vằn, anh tiều phu chứ chưa phải anh nông dân

Câu 5: bên dưới nút Sol, trên nốt mi là nốt gì?

=> Đáp án: Nốt Fa

Câu 6: bên trên nốt Rê, dưới nút Fa?

=> Đáp án: Nốt Mi

Câu 7: Đàn piano tiêu chuẩn có bao nhiêu phím?

=> Đáp án: 88 phím

Câu 8: phụ vương xanh, người mẹ đỏ, con đen là loại gì?

=> Đáp án: Trái dưa hấu

Câu 9: Một mảnh đất vuông gồm chiều nhiều năm mỗi cạnh là 100m, diện tích s của mảnh đất nền đó là 1 trong hecta. Đúng tốt sai?

=> Đáp án: Đúng

Câu 10: Tôi có thì lại bảo không, ko ngon, không đẹp nhưng ai cũng cần. Hỏi tôi là ai?

=> Đáp án: không khí

5. Hầu như câu đố mẹo trong nhanh Như Chớp Tập 14 ngày 7/7 - Vòng 5

Câu 1: Một cậu bé xíu đi xe đạp sắp bị ngã thì ai đỡ cậu ấy?

=> Đáp án: Sắp xẻ chứ chưa ngã

Câu 2: Kẹo dừa là đặc trưng Bến Tre, thanh long là đặc thù Phan Thiết, nem là đặc trưng Đồng Tháp, còn than là đặc trưng ở thức giấc nào?

=> Đáp án: Quảng Ninh

Câu 3: con muỗi đốt vào đâu thì các bạn không cảm giác ngứa ngáy?

=> Đáp án: Đốt vào người khác

Câu 4: bà xã của một nguyên thủy giang sơn gọi là gì?

=> Đáp án: Phu nhân

Câu 5: bà xã của hoàng tử điện thoại tư vấn là gì?

=> Đáp án: Công nương

Câu 6: vk của bố mình gọi là gì?

=> Đáp án: Mẹ

Câu 7: vợ của nhỏ rể mình là gì của mình?

=> Đáp án: phụ nữ mình

Câu 8: phân tử gì trùng thương hiệu với 1 phần tử quan trọng của thú nuôi?

=> Đáp án: phân tử óc chó

Câu 9: bé gì man trá tinh ranh, rớt đuôi xuống nước trở thành cá ngon?

=> Đáp án: con cáo

Câu 10: Cây gì ko rễ chẳng hoa, thân gầy mình thẳng tín đồ già nâng niu?

=> Đáp án: Cây gậy kháng của tín đồ già

6. đa số câu đố mẹo trong nhanh Như Chớp Tập 14 ngày 7/7 - Vòng sệt biệt

Câu hỏi: Hãy kể tên đôi mươi đáp án tên của các loại hạt nạp năng lượng được?

=> Đáp án:

Hạt điềuHạt éHạt óc chóHướng dươngHạt dưaHạt bíĐậu phộngHạt thócHạt mắc caHạnh nhânHạt cà phêHạt ca cao