CÂU HỎI NGÀY 20/10

Những câu đố ngày đàn bà Việt nam 20/10 chắc chắn là sẽ khiến cho bạn và gần như người giành được những tiếng cười cợt sảng khoái, giây phút thư giãn.

Bạn đang xem: Câu hỏi ngày 20/10


Bạn đã tìm những câu đố ngày Phụ nữ 20/10 hay đặt lên trên kịch bạn dạng cho công tác kỷ niệm ngày 20/10, vậy hãy cùng tham khảo những câu đố 20/10 được tổng vừa lòng trong nội dung bài viết sau phía trên nhé.


*

Đố vui ngày 20/10


TỔNG HỢP NHỮNG CÂU ĐỐ VUI 20/10

1. Trong 12 con giáp, nhỏ gì khét tiếng nhờ phụ nữ?

=> Đáp án: nhỏ dê

2. Quốc gia nào trên cầm cố giới không có chị em phụ nữ?

=> Đáp án: Nước Anh.

3. Bệnh gì bs bó tay?

=> Đáp án: Đó lả bệnh… gãy tay!

4. Ngày như thế nào phái yếu đuối đề cao. Ngày nào phái mạnh phải vào nấu ăn cơm. Ngày nào phái yếu đuối là hơn. Ngày nào cánh mày râu phải luôn nịnh bà?

=> Đáp án: Là ngày mùng 8 tháng 3, thêm ngày thanh nữ 20 tháng 10.

Xem thêm: Cách Cài Vietkey Cho Win 7, Mẹo Cài Đặt Và Sử Dụng Vietkey Trên Win 7

5. Một chàng trai hỏi thương hiệu một cô gái. Cô gái nói thương hiệu của cô tương tự như 12 bắp ngô trong giỏ ngô này, vậy tên cô bé là gì?

=> Đáp án: 12 = Một tá; Tá Ngô = Tố Nga. Cô gái tên Tố Nga.

6. Ở đâu 30 người bọn ông và 2 người bầy bà kungfu tán loạn?

=> Đáp án: bên trên bàn cờ vua


Chúc phái nữ ngày 20/10 thêm xinh


7. Cái gì đàn bà có, phụ nữ có chồng thì mất?

=> Đáp án: từ do

8. Một nhóm trai gái tắm mặt sông, bàn luận cùng nhau chuyện bà xã chồng, 1 gái 2 trai quá 7 gái, 1 trai 2 gái 4 trai không. Hỏi có bao nhiêu trai từng nào gái?

=> Đáp án: 10 trai và 12 gái

9. Vật gì Adam tất cả 2 cơ mà Eva chỉ tất cả 1?

=> Đáp án: Chữ “A”

10. Một người thiếu phụ 45 tuổi thì hỏi bạn đó gồm bao nhiêu ngày sinh nhật

=> Đáp án: mọi người chỉ bao gồm một ngày sinh nhật.

11. Tất cả 2 người: 1 lớn, 1 bé xíu đi lên đỉnh một trái núi. Người nhỏ xíu là bé của bạn lớn, nhưng tín đồ lớn lại không phải phụ vương của bạn bé, hỏi tín đồ lớn là ai?

=> Đáp án: Mẹ.

12. Loại gì thiếu nữ thích nắm nhất của lũ ông ?

=> Đáp án: chi phí lương của chồng

13. Tóc phụ nữ ở đâu xoăn tuyệt nhất ?

=> Đáp án: Tóc thiếu nữ ở Châu Phi

13. Ví như lương của người sử dụng là 10 triệu, tổng lương của hai vợ ông chồng là 13 triệu. Hỏi thu nhập mỗi tháng của bà xã bạn là bao nhiêu?

=> Đáp án: 13 triệu


*

Câu đố tuyệt ngày 20/10


14. Ở Việt Nam, một thằng mù và bố thằng điếc đi nạp năng lượng phở, mỗi người ăn một tô. Mỗi tô phở là 10 ngàn đồng. Hỏi ăn hoàn thành họ phải trả từng nào tiền?

=> Đáp án: Họ đề xuất trả 20 ngàn vnđ vì 1 thằng mù và ba của thằng điếc là 2 tín đồ ăn!

15 .Có một tàu năng lượng điện đi về hướng nam. Gió phía tây bắc. Vậy sương từ nhỏ tàu sẽ theo hướng nào?

=> Đáp án: Tàu điện thì làm gì có khói.

Cùng với tổng hợp câu iq 20/10, chúng ta cũng có thể tham khảo các lời chúc ngày 20/10 hay, ý nghĩa để tra cứu thấy đông đảo câu chúc thích hợp. Rất nhiều lời chúc ngày 20/10 cũng là món quà chân thành và ý nghĩa mang đến cho người nhận yêu thích và hạnh phúc.

Anh Phương Jewelry


Facebook Comments
2.7
07
hoa đẹp mắt 20/10 xoàn tặng bạn gái ngày 20/10 quà tặng ngay mẹ đôi mươi tháng 10
Share.TwitterFacebookGoogle+PinterestLinkedInTumblrEmail

SOCIAL FOLLOW

SẢN PHẨM ĐANG BÁN


ĐƯỢC quan liêu TÂM


CHÀO MỪNG LỄ 30/04 – 01/05: thiết lập NỮ TRANG TẶNG ĐÁ QUÝ



DỊCH VỤ

KHUYẾN MÃI

CHÍNH SÁCH